Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm Chong Kun Dang Korean Ginseng lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn.

Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm Chong Kun Dang Korean Ginseng Tea được chế biến từ Nhân Sâm Hàn Quốc, có công dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, chống mệt mỏi, bổ máu, bổ thần kinh.

Sản phẩm không chỉ là loại thức uống tốt cho sức khỏe mà còn làm đẹp da.

Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm Chong Kun Dang Korean Ginseng Tea

Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm Chong Kun Dang Korean Ginseng Tea có nhiều công dụng như:

Điều hòa huyết áp:Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại. Các Saponin trong Trà sâm có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch.

Tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng cho cơ thể: giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.

Tăng cường tuần hoàn máu: Không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng  thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

Phòng chống bệnh tiểu đường (đái tháo đường): Thành phần Saponin trong Trà sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, do đó dùng Trà sâm thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết, giảm bệnh tiểu đường (đái tháo đường).

  Ngoài ra Thực Phẩm Chức Năng Trà Sâm còn có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp: Dùng  thường xuyên sẽ cải thiện làn da trở nên trẻ trung và ngăn chặn sự lão hóa da. Saponin trong Trà sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của rượu.

 

Mua ngay tại : TIKI

3.193 Comments

  1. Jett Trudel 09/05/2018